Phòng bầu

Crazy House Gourd room

“Phòng rộng rãi có ban công với khung cảnh tuyệt vời nhìn ra thành phố và tòa Biệt thự từ một trong những tầng trên cùng của tòa nhà.

Ở trung tâm của căn phòng, có một lò sưởi được làm thủ công trong hình dạng một quả Bầu, truyền cảm hứng cho tên của căn phòng và đại diện cho Nước Việt Nam.

Phòng có một giường cỡ lớn được thiết kế đặc biệt để phù hợp với kiến trúc hữu cơ của các bức tường, để tối đa hóa không gian trong phòng, tạo ra phòng khách, nơi bạn có thể tận hưởng những tách trà hoặc thư giãn bên bếp lửa hồng. Ngoài ra, phòng còn có một bàn làm việc nhỏ và bàn trang điểm để bạn tiện chuẩn bị cho những buổi tối đi chơi. Phòng tắm riêng được trang trí thú vị với hoa văn khảm, bồn tắm bằng đá được thiết kế đặc biệt phù hợp với không gian phòng.

Toàn bộ căn phòng tuân theo các nguyên tắc của Biệt Thư Hằng Nga: Hoàn toàn không có những góc vuông trong phòng, những bức tường lượn sóng được trát tay bằng thạch cao mang những hình dạng hữu cơ. Những chiếc gương được thiết kế đặc trưng vào bên trong các bức tường, trần nhà như một cách để làm không gian rộng thêm và cho phép khách tự nhìn thấy chính mình. Căn phòng được trang trí trang nhã với đồ nội thất bằng gỗ thủ công từ địa phương, màu gỗ sồi tối, tương phản với màu trắng và màu nhạt trong cấu trúc, tạo một bầu không khí luôn chào đón du khách. Mục đích để đưa căn phòng vượt ra ngoài những giới hạn trong kiến trúc, và tái tạo một môi trường sống được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người hiện đại.người hiện đại.”

Details

Availability