Phòng Chuột túi

Crazy House Kangaroo room

“Đây là phòng nhìn ra vườn và tòa nhà của Biệt Thự. Nét đặc trưng trong phòng là một cột trụ khéo léo tạo ra 2 không gian nhỏ khác nhau trong cùng 1 căn phòng.

Căn phòng được lấy tên từ một lò sưởi thủ công, có hình dạng một con Chuột túi, đại diện cho Nước Úc.

Phòng gồm một giường cỡ lớn vừa vặn trong nửa không gian được tạo ra bởi cột trụ, một tấm nệm tùy chỉnh để phù hợp hoàn toàn với không gian và kiến trúc hữu cơ của căn phòng. Trong một không gian khác, có phòng khách với lò sưởi, một bàn trà, nơi bạn có thể tận hưởng sự riêng tư của mình và một chiếc bàn nhỏ nhìn ra cửa sổ nếu bạn cần làm việc. Phòng có phòng tắm riêng rộng rãi với vòi sen.

Toàn bộ căn phòng tuân theo các nguyên tắc của Biệt Thư Hằng Nga: Hoàn toàn không có những góc vuông trong phòng, những bức tường lượn sóng được trát tay bằng thạch cao mang những hình dạng hữu cơ. Những chiếc gương được thiết kế đặc trưng vào bên trong các bức tường, trần nhà như một cách để làm không gian rộng thêm và cho phép khách tự nhìn thấy chính mình. Căn phòng được trang trí trang nhã với đồ nội thất bằng gỗ thủ công từ địa phương, màu gỗ sồi tối, tương phản với màu trắng và màu nhạt trong cấu trúc, tạo một bầu không khí luôn chào đón du khách. Mục đích để đưa căn phòng vượt ra ngoài những giới hạn trong kiến trúc, và tái tạo một môi trường sống được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người hiện đại.”

Details

Availability