Phòng Đại bàng

Crazy House Land Eagle room

“Đây là một căn phòng rất rộng rãi có ban công riêng với tầm nhìn ra khu vườn của Biệt Thự.

Phòng đặc biệt có lò sưởi ở trung tâm, có hình dạng con Đại bàng đại diện cho Nước Mỹ, khi bạn muốn tận hưởng không gian ấm cúng.

Điểm nổi bật đầu tiên là phòng có 2 giường cỡ lớn, được xây dựng theo kiến trúc hữu cơ của phòng. Một trong những chiếc giường có cửa sổ nhìn ra vườn để bạn có thể tận hưởng ánh sáng tự nhiên trong lúc nghỉ. Phòng tắm riêng có bồn tắm dành cho 2 người được xây dựng riêng bằng vật liệu đá. Tuyệt vời cho những cặp đôi muốn có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau.

Toàn bộ căn phòng tuân theo các nguyên tắc của Biệt Thư Hằng Nga: Hoàn toàn không có những góc vuông trong phòng, những bức tường lượn sóng được trát tay bằng thạch cao mang những hình dạng hữu cơ. Những chiếc gương được thiết kế đặc trưng vào bên trong các bức tường, trần nhà như một cách để làm không gian rộng thêm và cho phép khách tự nhìn thấy chính mình. Căn phòng được trang trí trang nhã với đồ nội thất bằng gỗ thủ công từ địa phương, màu gỗ sồi tối, tương phản với màu trắng và màu nhạt trong cấu trúc, tạo một bầu không khí luôn chào đón du khách. Mục đích để đưa căn phòng vượt ra ngoài những giới hạn trong kiến trúc, và tái tạo một môi trường sống được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người hiện đại.”

Details

Availability