Phòng Chim Trĩ

Crazy House Pheasant room

“Đây là một căn phòng lớn được chia làm 2 tầng, dành cho những du khách muốn tận hưởng không gian rộng rãi.

Phòng có một lò sưởi hình dạng con gà lôi, và đó cũng là tên phòng, đại diện cho Vương quốc Anh.

Ngay khi bước vào, quý khách sẽ nhìn thấy một cầu thang xoắn ốc bằng gỗ, giống như cây cổ thụ, dẫn đến tầng hai; nơi trần nhà là 2 mái vòm được xây dựng bằng giếng trời để hưởng ánh sáng tự nhiên và mang lại cho căn phòng một cảm giác ấm cúng. Điều đáng chú ý là mái vòm giếng trời nằm ngay phía trên giường của khách, vì vậy du khách có thể ngủ dưới ánh sáng của những ngôi sao đêm.

Phần đặc biệt nữa của phòng là phòng có nhiều cửa sổ cho phép bạn ngắm cảnh vườn của Biệt Thự theo theo nhiều hướng, thư giãn và tận hưởng hơi ấm từ lò sưởi ở tầng 1. Phòng tắm riêng có bồn tắm được xây dựng riêng bằng vật liệu đá.

Toàn bộ căn phòng tuân theo các nguyên tắc của Biệt Thư Hằng Nga: Hoàn toàn không có những góc vuông trong phòng, những bức tường lượn sóng được trát tay bằng thạch cao mang những hình dạng hữu cơ. Những chiếc gương được thiết kế đặc trưng vào bên trong các bức tường, trần nhà như một cách để làm không gian rộng thêm và cho phép khách tự nhìn thấy chính mình. Căn phòng được trang trí trang nhã với đồ nội thất bằng gỗ thủ công từ địa phương, màu gỗ sồi tối, tương phản với màu trắng và màu nhạt trong cấu trúc, tạo một bầu không khí luôn chào đón du khách. Mục đích để đưa căn phòng vượt ra ngoài những giới hạn trong kiến trúc, và tái tạo một môi trường sống được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người hiện đại.”

Details

Availability