Biệt Thự Hằng Nga

Liên hệ Biệt Thự Hằng Nga

Crazy House Pheasant room

Phòng Chim Trĩ

Đây là một căn phòng lớn được chia làm 2 tầng, dành cho những du khách muốn tận hưởng không gian rộng rãi, với giếng trời trên trần nhà và lò sưởi ngay trong không gian sống.

View Details


Crazy House Land Eagle room

Phòng Đại bàng

Đây là một căn phòng rất rộng rãi có ban công riêng với tầm nhìn ra khu vườn của Biệt Thự, phòng đặc biệt có 2 giường cỡ lớn, lò sưởi và phòng tắm riêng với bồn tắm dành cho 2 người.

View Details


Crazy House Termite room

Phòng Termite

Phòng này được đặt tại tầng trệt với tầm nhìn ra phía tòa nhà Biệt Thự Hằng Nga. Phòng có giường cỡ lớn, lò sưởi và phòng tắm riêng.

View Details


Crazy House Gourd room

Phòng bầu

Phòng rộng rãi có ban công trên tầng cao nhất với khung cảnh tuyệt vời. Phòng có giường cỡ lớn, lò sưởi và phòng tắm riêng với bồn tắm.

View Details


Crazy House Tiger room

Phòng con Hổ

Đây là một căn phòng rất rộng rãi, nằm ở tầng hai, hướng nhìn ra vườn, phòng đặc trưng có 2 giường cỡ lớn, với lò sưởi và phòng tắm riêng.

View Details


Crazy House Ant room

Phòng kiến

Một nửa căn phòng nằm chìm trong lòng đất, có tầm nhìn ra vườn và một lối vào nhỏ bằng cầu thang. Phòng có một giường cỡ lớn, phòng tắm riêng.

View Details


Crazy House Bear room

Phòng Gấu

Phòng này có tầm nhìn ra vườn, có lò sưởi và phòng tắm riêng. Phòng rộng 13m2 với giường cỡ lớn.

View Details


Crazy House Honey Moon room

Phòng trăng mật

“Căn phòng lớn này nằm trong một tòa nhà nhỏ ngay tại khu vườn, theo phong cách kiến ​​trúc Việt Nam, phòng có 2 tầng với tầm nhìn ra toàn bộ Biệt thự.

Khi bước vào căn phòng, bạn sẽ được chào đón bạn bằng một lò sưởi xinh xắn, một bàn trà với một bộ ấm trà đầy đủ. Ở bên trái, bạn sẽ nhìn thấy một cầu thang dẫn lên phòng trên, nơi có một chiếc giường cỡ lớn và một bàn làm việc nhỏ. Phòng có tầm nhìn gần 360 độ ra toàn bộ Biệt thự, để bạn có thể tận hưởng cảnh vườn và kiến trúc độc đáo của tòa Biệt thự. Phòng có một phòng tắm riêng được chia nhỏ với hình dạng những quả trứng riêng được trang trí bằng hoa văn ghép mảnh. Được xây dựng theo phong cách Việt Nam, bên ngoài biệt thự có một chiếc bàn đá nhỏ được đặt ngay bên dưới, một nửa được chạm khắc sâu bên trong lòng đất, để bạn có thể thưởng thức những bữa ăn nhẹ hoặc dã ngoại cùng với cuộc sống hàng ngày của Biệt Thự.

Toàn bộ căn phòng tuân theo các nguyên tắc của Biệt Thư Hằng Nga: Hoàn toàn không có những góc vuông trong phòng, những bức tường lượn sóng được trát tay bằng thạch cao mang những hình dạng hữu cơ. Những chiếc gương được thiết kế đặc trưng vào bên trong các bức tường, trần nhà như một cách để làm không gian rộng thêm và cho phép khách tự nhìn thấy chính mình. Căn phòng được trang trí trang nhã với đồ nội thất bằng gỗ thủ công từ địa phương, màu gỗ sồi tối, tương phản với màu trắng và màu nhạt trong cấu trúc, tạo một bầu không khí luôn chào đón du khách. Mục đích để đưa căn phòng vượt ra ngoài những giới hạn trong kiến trúc, và tái tạo một môi trường sống được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người hiện đại.người hiện đại.”

View Details


Crazy House Kangaroo room

Phòng Chuột túi

Đây là phòng nhìn ra vườn và tòa nhà của Biệt Thự. Nét đặc trưng trong phòng là một cột trụ khéo léo tạo ra 2 không gian nhỏ khác nhau trong cùng 1 căn phòng, gồm giường cỡ lớn, lò sưởi và phòng tắm riêng.

View Details


Crazy House Bamboo room

Phòng tre

“Phòng này nằm ở tầng hai. Có tầm nhìn ra khu vườn và lò sưởi riêng. Phòng rộng 10m2 và có giường cỡ lớn. Toàn bộ căn phòng tuân theo các nguyên tắc của Biệt Thư Hằng Nga: Hoàn toàn không có những góc vuông trong phòng, những bức tường lượn sóng được trát tay […]

View Details


Biệt Thự Hằng Nga

Hãy nói chuyện với Chúng tôi

hotline

Tin Tức

Xem hình ảnh của Chúng tôi