Crazyhouse

-CRAZY HOUSE - CÔNG TRÌNH CUỘC ĐỜI-

crazy house

CRAZY HOUSE - CÔNG TRÌNH CUỘC ĐỜI

CRAZY HOUSE - CÔNG TRÌNH CUỘC ĐỜI

Biệt thự Hằng Nga được khởi công xây dựng từ năm 1990, đến nay đã tròn 30 năm nhưng Biệt thự vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện.
 
Điều này có hai lý do, một phần là vì quy mô rộng lớn của công trình, sau khi hoàn thiện, Crazy House sẽ trải rộng trên một diện tích lên đến bốn ngàn mét vuông. Lý do thứ hai là: cũng như một thông điệp muốn nhắn gởi đến mọi người rằng, sự lao động miệt mài, sáng tạo của con người sẽ không bao giờ có điểm dừng...
Trong cuộc sống này, chúng ta sống để hoàn thiện mình mỗi ngày, để ngày hôm nay tốt hơn hôm qua một chút và cứ như vậy mà cố gắng thêm. Như Nhà bác học Darwin từng nói "Bác học không có nghĩa là ngừng học". Chăm chỉ học tập và có tinh thần cầu tiến sẽ đưa chúng ta đến bến bờ của hạnh phúc, sống có ích cho mọi người và làm cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.
Mỗi người đều có một mục tiêu trong cuộc sống của mình, mỗi việc làm dù nhỏ nhưng làm đúng sẽ đưa chúng ta tiến gần hơn về đích!
Crazy House cũng như một đứa con - lớn lên và trưởng thành, dần bổ sung cho mình kiến thức về nhiều mặt như đạo đức, nhân cách, học vấn... Chính vì thế, Biệt thự Hằng Nga cũng đang miệt mài trên hành trình phát triển và hoàn thiện mình mỗi ngày!

Bài viết liên quan