Crazyhouse

-KHÔNG GIAN ÁNH SÁNG NGHỆ THUẬT TẠI CRAZY HOUSE-

crazy house

KHÔNG GIAN ÁNH SÁNG NGHỆ THUẬT TẠI CRAZY HOUSE

KHÔNG GIAN ÁNH SÁNG NGHỆ THUẬT TẠI CRAZY HOUSE

Nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, chụp ảnh của du khách trong khung giờ từ buổi chiều sang tối, Biệt thự Hằng Nga đã đầu tư hệ thống ánh sáng nghệ thuật công phu và hiện đại trong khuôn viên Crazy House.

Ghé thăm Crazy House, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng nghệ thuật sắc màu giữa không gian bình yên trong lòng thành phố Đà Lạt. Hệ thống ánh sáng thông minh tự động sẽ thay đổi liên tục nhằm tô thêm điểm nhấn cho những ngôi nhà hình gốc cây, những phiến đá, lối nhỏ trong khuôn viên.

Khi những ngọn đèn được thắp lên, ngôi biệt thự như một nàng công chúa kiêu sa khoác lên mình chiếc váy vũ hội lung linh huyền ảo với hàng ngàn màu sắc thay đổi liên tục. Cả không gian như bừng tỉnh giữa màn đêm phố núi, Crazy House lúc này mang nét đẹp thật riêng và khác lạ so với cảnh quan ban ngày.

Trong một ngày, Biệt thự Hằng Nga ở mỗi khoảnh khắc đều mang một vẻ đẹp khác nhau, vừa nhờ bởi không gian ánh sáng tự nhiên của thiên nhiên đất trời vừa nhờ nghệ thuật kiến trúc độc đáo có phản quang lấp lánh từ những chất liệu gần gũi được trang trí trên ngôi nhà. Và hiện tại, Crazy House lại có thêm không gian ánh sáng nghệ thuật ban đêm mang lại một vẻ đẹp thêm phần đa sắc.

Quý khách sẽ có những trải nghiệm như đang ở trong hang động nhiệm màu tìm kiếm những điều thần kì hay như đang tham gia vào cuộc dạo chơi đầy thú vị không điểm dừng trong dải ngân hà mênh mang...

Bài viết liên quan