Crazyhouse

-Vườn thiên đàng-

crazy house

Vườn thiên đàng

Vườn thiên đàng

Thiên đàng (thiên đường) mà người ta hay nói về là một cõi không gian khác, có đời sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn cái thực tại địa đàng của chúng ta, nơi những ai có lối sống tốt đẹp sau khi qua đời sẽ được tiếp tục tận hưởng niềm vui tại đó. Nhưng nếu thế giới ta đang sống có được những phút giây ý nghĩa thì cũng có thể được gọi là thiên đường đúng không?

Đến với Crazy House Quý khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị về kiến trúc của vườn Thiên Đàng, nơi có những cô tiên đang ca hát nhảy múa dưới gốc cây anh đào, những nhân vật chỉ có trong thần thoại và trí tưởng tượng như ngựa bay, thần tình yêu Cupid, rồng bay.... Bên cạnh đó Quý khách cũng có thể tận hưởng tách cà phê thơm lừng cùng khí trời se lạnh của Đà Lạt khi ngồi bên trong những trái đào tiên to lớn, được dẫn lối bởi những thân cây ngoằn nghèo.

Vườn Thiên Đàng Crazy House sẽ mang đến cho Quý khách những phút giây hòa mình với không gian thần tiên, xua tan đi những lo toan phiền muộn của cuộc sống hằng ngày. Khu vườn cũng là lời nhắn gởi thông điệp rằng hãy phấn đấu không ngừng để trở thành những con người nhân hậu, thông minh và năng động, đóng góp cho nền văn minh nhân loại và khi đó con người sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn tựa như trên thiên đàng.

Bài viết liên quan