Crazyhouse

-Phòng Trăng Mật-

crazy house

Phòng Trăng Mật

Phòng Trăng Mật

Căn phòng có số thứ tự là số một của Biệt thự Hằng Nga có tên gọi Tuần trăng mật, là một ngôi nhà nhỏ xinh xắn, trong không gian thật yên bình nơi Khu vườn Mạng nhện.Phòng Tuần trăng mật là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Khi đôi trẻ bắt đầu cùng nhau xây dựng tổ ấm, là cũng sẽ còn nhiều lắm những khó khăn xung quanh như hình ảnh hầm cá sấu ở phía bên dưới căn phòng; cầu thang khúc khuỷu đi lên tầng hai. Nhưng khó khăn không có nghĩa là bỏ cuộc mà là cần cố gắng nhiều hơn nữa để được bên nhau, chở che, cùng chia sẻ những đắng cay, ngọt bùi. Bước lên cái cầu thang, cảm nhận sự khó khăn khi bước lên nó - chính là thể hiện sự vượt khó, hãy cùng bên nhau, giúp nhau để vượt qua. Khi lên tới tầng trên là đã tới thiên đường của hạnh phúc rồi và cùng chiêm nghiệm lại: trải qua những khó khăn bên nhau thì ta sẽ càng trân trọng và nâng niu hơn những giây phút hạnh phúc mà mình có được. Hãy luôn hi vọng và ấp ủ trong mình một niềm tin lành vững rằng những điều tốt đẹp luôn chờ đón ta phía trước. Vì vẫn thường nghe "Khổ tận cam lai", trải qua hết những khổ đau sẽ là ngọt ngào, hạnh phúc!

Có câu "Không quan trọng là đi đâu mà quan trọng là đi cùng ai" và điều này thật đúng! Thật may mắn cho những ai gặp được người mình yêu thương và cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Vì mỗi người trong chúng ta, ai cũng đều ấp ủ trong mình những khát vọng yêu thương dù nó có được thể hiện hay không, hay được thể hiện theo cách nào đi nữa thì khát vọng đó vẫn luôn tồn tại cháy bỏng và đáng trân quý biết bao!
Biệt thự "Hạnh phúc" (theo tên mà một bài báo gọi căn phòng Tuần trăng mật) là căn phòng số một, như Tình yêu là điều ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của con người và rồi chúng ta cùng nhau sống một cuộc đời thật hạnh phúc. Và dù là vô tình hay chủ ý thì khi căn phòng "Hạnh phúc" là căn phòng số 1, căn phòng đầu tiên, thì ý niệm này cũng thật đẹp, thật ý nghĩa!

 

Bài viết liên quan